Banner - Góp ý - Ý kiến
Banner thi đua - khen thưởng

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

24/11/2021

TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

  Sáng ngày 05/9/2020, hòa chung niềm vui ngày tựu trường của hàng triệu học sinh trên cả nước, thầy trò trường THPT Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đảm bảo an toàn phòng dịch.
Đến dự buổi lễ Bác Hoàng Hồng Quang, trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường; Đại diện Đảng ủy, UBND Quảng Hòa; tập thể Hội đồng phạm nhà trường; toàn thể học sinh khối 10 đại diện các lớp của học sinh khối 11, 12.
Mở đầu chương trình, quý đại biểu, thầy , đại diện hội CMHS cùng học sinh khối 11 12 chào đón 480 học sinh lớp 10. Sau ngày hôm nay các em đã chính thức trở thành học sinh của trường THPT Lê Hồng Phong với bề dày 55 năm dạy tốt - học tốt. Nét mặt của các em hiện sự hứng khởi trong buổi lễ trang trọng này, chúc các em bắt đầumột cấp học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

  Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy giáo Trần Xuân Tiến - thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc Thư chúc mừng năm học mới của TổngBí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi giáo viên học sinh cả nước nhân ngày khai trường cùng diễn văn khai giảng đánh trống khai trường năm học 2020-2021. Trong bài diễn văn, thầy giáo Hiệu trưởng Trần Xuân Tiến đã khẳngđịnhquyết tâm, nỗ lựccủa tập thể nhà trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2020-2021.
  Sau diễn văn khai giảng, nhà trường đã trao phần thưởng cho 8 giáo viên đạt chiến thi đua cấp sở, 8 giáo viên đạt thành tích cao trong công tác ôn thi tốt nghiệp THPT.

dsc02048

Thầy giáo Trần Xuân Tiến - Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng cho các giáo viên đạt thành tích cao.
Đặc biệt trong Lễ khai giảng, Nhà trường đã vinh danh những học sinh thủ khoa trong tổ hợp xét tuyển sinh Đại học thi tuyển sinh vào lớp 10, trao 12 suất học bổng cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Thành công của các em hôm nay không chỉ niềm vui của gia đình mà còn niềm tự hào lớn lao của các thầy Nhà trường.

dsc02052

  Tuy được tổ chức ngắn gọn trong mùa dịch bệnh Covid - 19, nhưng buổi lễ khai giảng của thầy trò trường THPT Lê Hồng Phong đã diễn ra trong không khí long trọng, vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng. Để chuẩn bị tốt nhất cho lễ khai giảng đồng thời đảm bảo an toàn phòng dịch, Ban giám hiệu nhà trường đã sớm thực hiện công tác kiểm tra thân nhiệt, bố trí vị trí ngồi giãn cách giữa các khối lớp.
Với tâm thế chủ động vừa dạy học vừa ứng phó tốt với dịch bệnh, hi vọng thầy trò trường THPT Lê Hồng Phong sẽ tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốthọc tốt, đạt nhiều thành tích cao trong các hoạt động giáo dục của năm học mới 2020-2021.

TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG

Địa chỉ: Quảng Hòa - TX Ba Đồn - Quảng Bình