Banner - Góp ý - Ý kiến
Banner thi đua - khen thưởng

Công đoàn cơ sở

24/11/2021
304

Tết Trung Thu tại Việt Nam không biết tự bao giờ, nhưng từ hàng ngàn năm nay, Tết Trung thu đã trở thành Tết của các em thiếu nhi được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch hàng năm.

TẾT TRUNG THU VUI VẺ VÀ ĐẦM ẤM CỦA TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG

     Trong niềm vui phấn khởi của ngày khai trường của học sinh vùng Nam không khí tưng bừng chào đón ngày Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 13/9/2019 (nhằm ngày 15/8 âm lịch), Nhà trường, Công Đoàn, Đoàn thanh niêntrường THPT Lê Hồng Phong tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằmcho con cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân dịp rằm trung thu 2019.

       Về dự “Vui hội trăng rằmcùng các em các thầy giáo trong BGH, BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường , tập thể giáo viên nhà trường hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng con cán bộ,  giáo viên, nhân viêncủa nhà trường. .
      Mở đầu chương trình văn nghệ sôi nổi hào hứng của các em thiếu nhi các anh chị học sinh lớp 11A1.
2 1
3 1
     Sau chương trình văn nghệ, đồng chí Trần Xuân Tiến  - thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng khai mạc “Vui hội trăng rằm đồng chí Đinh Thị Hồng Liễu- Phó chủ tịch công đoàn đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên nhi đồng.
4 1
5
    Phần hai của buổi lễ, các cháu được tham gia trò chơi “Trang trí mâm cỗ Trung thu”. Bằng sự khéo léo ngộ nghĩnh đáng yêu của trẻ nhỏ, các cháu đã trang trí trí những mâm cỗ Trung thu đẹp mắt ý nghĩa.
6
      Sau trò chơi phần phát thưởng cho con của cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường đạt kết quả cao trong học tập; đạt giải tại các cuộc thi tặng quà Trung thu. Món quà tuy nhỏ nhưng đã mang lại niềm vui lớn cho các cháu.
8
10
11
   Bằng sự dẫn dắt khéo léo linh hoạt của giáo Nguyễn Thị Thu cháu Trần Thảo My (con thầy Hiệu trưởng Trần Xuân Tiến) chương trình “Vui hội trăng rằmkết thúc trong niềm vui hân hoan khi các cháu được tham gia phá cỗ.
  “Vui hội trăng rằmmột trong những hoạt động phong trào được Nhà trường, Công đoàntổ chức hàng năm, để Tết Trung thu thực sự ngày hội của trẻ thơ. Đây cũng dịp cổ tinh thần để giúp các cháu bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.
      Chúc các cháu một cái Tết Trung thu vui vẻ ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Quỳnh Liên