Banner top
Menu portal
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

Công đoàn cơ sở

24/11/2021
51

Tết Trung Thu tại Việt Nam không biết tự bao giờ, nhưng từ hàng ngàn năm nay, Tết Trung thu đã trở thành Tết của các em thiếu nhi được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch hàng năm.

TẾT TRUNG THU VUI VẺ VÀ ĐẦM ẤM CỦA TRƯỜNG THPT LÊ HỒNG PHONG

     Trong niềm vui phấn khởi của ngày khai trường của học sinh vùng Nam không khí tưng bừng chào đón ngày Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 13/9/2019 (nhằm ngày 15/8 âm lịch), Nhà trường, Công Đoàn, Đoàn thanh niêntrường THPT Lê Hồng Phong tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằmcho con cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhân dịp rằm trung thu 2019.

       Về dự “Vui hội trăng rằmcùng các em các thầy giáo trong BGH, BCH Công đoàn, BCH Đoàn trường , tập thể giáo viên nhà trường hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng con cán bộ,  giáo viên, nhân viêncủa nhà trường. .
      Mở đầu chương trình văn nghệ sôi nổi hào hứng của các em thiếu nhi các anh chị học sinh lớp 11A1.
2 1
3 1
     Sau chương trình văn nghệ, đồng chí Trần Xuân Tiến  - thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng khai mạc “Vui hội trăng rằm đồng chí Đinh Thị Hồng Liễu- Phó chủ tịch công đoàn đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên nhi đồng.
4 1
5
    Phần hai của buổi lễ, các cháu được tham gia trò chơi “Trang trí mâm cỗ Trung thu”. Bằng sự khéo léo ngộ nghĩnh đáng yêu của trẻ nhỏ, các cháu đã trang trí trí những mâm cỗ Trung thu đẹp mắt ý nghĩa.